top

Mrs Trần Thị Thao Giang khả ái với vòng cổ ngọc trai Poem

Thứ 6 | 01/09/2017 - Lượt xem: 1329
doanhnhantoancau.net:
Tại sự kiện, CEO Trần Thị Thao Giang xuất hiện khả ái với vòng cổ Ngọc trai Poem đẹp thanh lịch thuần khiết và tinh tế đến nao lòng
Ceo Trần Thị Thao Giang là thành viên của CLB Tâm Tầm Tài -  1 sân chơi ý nghĩa của hàng  trăm doanh nhân với các hoạt động kết nối kinh doanh và hoạt động cộng đồng có tầm ảnh hưởng. Chị luôn đồng hành cùng anh chị em trong các hoạt động của CLB.

Sáng ngày 28/8/2017 tại khách sạn MAJESTIC Sai Gòn, Mrs Trần Thị Thao Giang nhận kỷ niệm chương hội viên xuất sắc của CLB.

Với niềm đam mê cái đẹp và sự sáng tạo, CEO của MDstory thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã tạo động lực và cảm hứng rất mạnh mẽ thúc đẩy toàn bộ ekip của mình không ngừng tạo ra những sản phẩm Ngọc trai độc đáo và đầy ý nghĩa nhân văn. Bên cạnh đó Mrs Thao Giang còn được biết đến với nhiều hoạt động thiện nguyện và là thành viên rất tích cực trong các cộng đồng Doanh nhân mà mình tương tác.

Trong không gian sang trọng tại khách sạn MAJESTIC Sai Gòn, Mrs Thao Giang đã thân thiện chia sẻ về tình yêu của mình trong lĩnh vực trang sức Ngọc trai và thời trang. Với chị, Ngọc trai có thể giúp phụ nữ tỏa sáng trong một nốt nhạc và đạt đến đỉnh cao thần thái và cốt cách cho người mang nó. Việc mix match phù hợp với trang phục và tạo ra những thiết kế mới lạ, ấn tượng, cá tính là điều rất quan trọng. Tuy nhiên điều đó chưa phải là tất cả, Ngọc trai còn đem đến 1 bài học giá trị sống vô cùng cao đẹp mà ai ai cũng có thể nhận được khi hiểu về nó.

 Tại sự kiện, CEO Trần Thị Thao Giang xuất hiện khả ái với vòng cổ Ngọc trai Poem đẹp thanh lịch thuần khiết và tinh tế đến nao lòng. Mỗi sản phẩm của MDstory đều mang một tên gọi và thông điệp rất đặc sắc và Mrs Thao Giang chia sẻ về sản phẩm Poem :

"Nhẹ nhàng thanh lịch đẹp như một vần thơ, Poem là sự hòa quyện dịu dàng của tâm hồn mơ mộng thánh thiện và hiền hòa, luôn biết quan tâm chia sẻ và suy nghĩ tích cực cho một cuộc sống tươi đẹp hơn".
 

Buổi họp mặt của CLB Tâm Tầm Tài có nhiều giá trị hơn khi có sự hiện diện và chia sẻ của tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Nhiều giá trị sâu sắc đã được chia sẻ đan xen với các câu chuyện vui và những tràng cười hài hước. Mrs Thao Giang ghi nhận CLB đem đến cho mình và cho các doanh nhân khác một sân chơi bổ ích và mong ước càng ngày CLB càng lớn mạnh và phát triển.
 

Ngọc trai MDstory

Xưởng chế tác:

299/3A Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP.HCM SĐT. 01234 500 300

Showroom Vincom 3 Tháng 2:

Vincom 3 Tháng 2, Lầu 2 (L2-17A), 3C Đường 3 Tháng 2, Q.10, TP.HCM SĐT: 0917 81 44 33

Web: http://mdstoryfashion.com/

Facebook: https://www.facebook.com/MDstory.vn

 
 
 
Thu Hà
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 3 | 10/10/2023 - Lượt xem: 1528
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life mang trung thu đến cho trẻ em mồ côi
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1088
    Công Ty Cổ Phần Good Food For Life đã đóng góp 2000 chai sữa cùng với 50 thùng sữa chua mang thương hiệu DeliFres+. Sự hào hứng, rạng rỡ, lấp lánh niềm vui khi vừa rước đèn vừa nhận được các phần quà từ các đơn vị tài trợ trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” hiện rõ trên từng khuôn mặt các em.
  • 4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    4 món ăn lý tưởng cho mùa mưa
    Thứ 5 | 06/07/2017 - Lượt xem: 2903
    Vào những ngày mưa, thời tiết se lạnh không còn gì tuyệt vời hơn xum quầy cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món “tuyệt cú mèo” nghe thôi đủ làm teen “điên đảo”.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 04/07/2022 - Lượt xem: 447

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền cũng như sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, ban ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sưc khỏe, thể lực của Nhân dân.”

“Đại hội thể thao TPHCM là một sự kiện diễn ra hằng năm,...

Thứ 4 | 14/10/2020 - Lượt xem: 794

Đồng hành cùng đoàn thiện nguyện, đại sứ Thu Thủy đã thể hiện sự trẻ trung của mình, nhiệt huyết của tuổi trẻ qua các hoạt động vui chơi cùng các em

Đồng hành cùng đoàn thiện nguyện, đại sứ Thu Thủy...

Thứ 2 | 16/03/2020 - Lượt xem: 983

Tại chương trình Viet Nam Top Beauty Brand 2020 nhưng tại cuộc thi lần này chị được mời tham dự với một vai trò hoàn toàn mới, một vị trí nhiều áp lực hơn đó là Trưởng ban giám khảo bộ môn Makeup Châu Âu.

Tại chương trình Viet Nam Top Beauty Brand 2020 nhưng tại cuộc...

Thứ 2 | 16/03/2020 - Lượt xem: 1038

Chia sẻ cảm xúc khi được xướng tên trong top đề cử và nhận vinh danh nữ doanh nhân Tâm - Tài - Sắc, chị cho biết: “Nhận được giải thưởng không phải là điều hạnh phúc nhất, mà điều làm tôi mãn nguyện chính là sự ghi nhận của khách hàng, đồng nghiệp và của tất cả mọi người. Đặc biệt là bản thân tôi cảm thấy hài lòng khi mình đã nỗ lực hết sức

Chia sẻ cảm xúc khi được xướng tên trong top đề cử và...

Thứ 4 | 01/05/2019 - Lượt xem: 1730

Là một trong những gương mặt nổi bật tại bảng thi thời trang của cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2018, đồng thời bằng tài năng, sự bản lĩnh, nữ doanh nhân Nhật Nguyệt đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân mùa giải 2018.

Là một trong những gương mặt nổi bật tại bảng thi thời trang của...

Thứ 3 | 15/12/2020 - Lượt xem: 2542

Đoàn thiện nguyện đã trao 400 thùng mì, 2 tấn gạo, 70 thùng nước suối, do trung tâm nhân đạo quê hương ủng hộ, tiền mặt kêu gọi trong đêm nhạc hướng về miền trung ngày 01 tháng 11 vừa qua 

Đoàn thiện nguyện đã trao 400 thùng mì, 2 tấn...

Thứ 5 | 13/12/2018 - Lượt xem: 2152

Tham gia một cuộc thi không ai không mong muốn mình đạt được giải thưởng cao nhất. Tuy nhiên, với Thanh Vân, chị không quá đặt áp lực cho bản thân mình. Quan trọng là bản thân đã cố gắng hết mình.

Tham gia một cuộc thi không ai không mong muốn mình...

Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1661

Với mong muốn tạo ra sân chơi, tô thêm màu sắc cho tuổi thơ của các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, doanh nhân Tiến Khoa đã đóng góp 1000 phần quà với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng

Với mong muốn tạo ra sân chơi, tô thêm màu sắc...